รีวิวให้โลกรู้ ภาษาอังกฤษคนไทยไม่น้อยหน้าใคร

3407 VIEWS | 2 MINS READ Tuesday 08 / 03 / 2022


 

รีวิวให้โลกรู้

ภาษาอังกฤษคนไทยไม่น้อยหน้าใคร 

 

ขอเชิญชวนนักเรียน Globish เข้าร่วมกิจกรรมสนุกๆ รีวิวเลย! ให้โลกรู้ เรียนโกลบิชสนุกแค่ไหน

 

เงื่อนไขการรับรางวัล

1.ถ่ายรูปตัวเองกับโค้ชคนโปรด หรือ แคปหน้าจอ ให้เห็นห้องเรียน

**รบกวนนักเรียนขออนุญาตโค้ชในการถ่ายภาพมาด้วยนะครับ**

 

2.ลงภาพพร้อมรีวิว โพสต์ลง Facebook ส่วนตัว โดยเปิดสาธารณะ

 

3.Tag เพจ Globish โกลบิช ภาษาอังกฤษสำหรับวัยทำงาน และแท็ค #globish

 

4.ส่ง link รีวิวมาที่ Line : @speakglobish พร้อมแจ้งชื่อ เบอร์โทร กับแอดมิน 

คลิกเพิ่มเพื่อนในLine --> globish.me/add-line-globish

 

5.รอแอดมินคอนเฟิร์มเพื่อยืนยันว่าได้รับของรางวัล

(โดยเราจะจัดส่ง Grab ให้ภายในวันที่ 24-25 มีนาคม 2565)

 

พิเศษ!! เฉพาะนักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมรีวิวเท่านั้น!

หากมีเพื่อนของนักเรียนที่สนใจโกลบิช ทางเราให้สิทธิ์วัดระดับภาษาแบบ VDO Call ฟรี 1 ครั้ง ทันที

และหากมีคนเห็นรีวิวแล้วแคปหน้าจอมาแจ้งแอดมินว่ามาจากนักเรียน

หรือ นักเรียนแจ้งชื่อและเบอร์โทรกับแอดมิน

 

รับเพิ่มทันที Grab Food Voucher มูลค่า 100 บาท ต่อ 1 การแนะนำ (จำกัด 5 คนเท่านั้น)

 

แอดมินแอบกระซิบ นักเรียนสามารถใส่ในแคปชันเชิญชวนมาวัดระดับภาษาแบบ VDO Call ฟรีได้เลยนะครับ

ตัวอย่าง ใครสนใจทดลองเรียนฟรีแคปหน้าจอ พร้อมแอดไลน์ @speakglobish รับทดลองเรียนฟรีเลย

 

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ - 22 มีนาคมนี้เท่านั้น

 

**หมายเหตุ**

 

1.ขอสงวนสิทธิ์ให้นักเรียนๆ 1 คนต่อ 1 รีวิว

2.สงวนสิทธิ์ร่วมกิจกรรมเฉพาะนักเรียนของ Globish เท่านั้น 

3.ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดได้ และไม่สามารถเปลี่ยน หรือโอนให้ผู้อื่นได้

4.ภาพที่ร่วมสนุกในกิจกรรมนี้จะถูกนำมาเผยแพร่บรรยากาศอีกครั้งโดย Globish

5.ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขของกิจกรรมนี้ได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

6.การตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด

 

มาร่วมสนุกกันเยอะๆนะครับ :)

ค้นหาคอร์สที่เหมาะกับคุณ
พร้อมทดสอบวัดระดับฟรี


   หรือ    โทรเลย 02-026-6683

บทความที่แนะนำ


วัยทำงาน

อังกฤษสำหรับไกด์...ต่างชาติเข้าใจ อธิบายได้คล่อง!

เตรียมตัวทำงาน

สัมภาษณ์งานภาษาอังกฤษไม่ยาก ถ้าเตรียมตัวเป็น!

วัยทำงาน

10 คำถามปราบเซียน สัมภาษณ์งานภาษาอังกฤษ (PART II)